Máy ảnh nhiệt HeatPro Series Bảo vệ chuyên nghiệp được thực hiện đơn giản

Hikvision Heatpro

Những gì chúng tôi cung cấp

Hikvision luôn tận tâm tạo ra các giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp cho thị trường đại chúng. Máy ảnh nhiệt dòng HeatPro mới của chúng tôi làm được điều đó, tự hào bảo vệ chu vi với độ chính xác vô song và phát hiện cháy với độ nhạy bậc nhất. 

Với tính năng phân tích video học sâu trong mọi điều kiện thời tiết và ánh sáng, những chiếc máy ảnh này đạt được mục tiêu cả về chi phí và hiệu suất cho nhiều ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Lợi thế kỹ thuật

Bảo vệ chu vi thông minh

Máy ảnh nhiệt cảm nhận bức xạ nhiệt của vật thể, ghi lại hình ảnh 24/7, bất kể các yếu tố môi trường như bóng tối, ánh sáng yếu, đèn nền mạnh, v.v.

Với camera nhiệt, người dùng dễ dàng xác định vị trí các đối tượng và các mối đe dọa tiềm ẩn mà camera quang học thông thường không nhìn thấy được. Trong khi đó, máy ảnh nhiệt không phát ra ánh sáng nhìn thấy được, giúp che giấu sự hiện diện và vị trí của chúng tốt hơn khi chúng cần ẩn.

Được nhúng với các thuật toán học sâu, máy ảnh HeatPro xác định chính xác con người và phương tiện ngay cả khi chúng chồng lên nhau hoặc khi chúng ở trong môi trường đầy thử thách. Việc tập trung vào các mục tiêu quan trọng làm tăng đáng kể độ chính xác của cảnh báo.

Nhiệt độ và phát hiện cháy

  • Nhiệt độ Trực
    quan Đo nhiệt độ được trực quan hóa giúp kiểm tra kỹ các vấn đề và cải thiện hiệu quả
  • Phát hiện và Cảnh báo Sớm
    Theo dõi sự thay đổi nhiệt độ và kích hoạt cảnh báo trước trước khi xảy ra hỏa hoạn để ngăn ngừa thiệt hại
  • Hỗ trợ các quy tắc & cảnh báo
    linh hoạt Hỗ trợ cài đặt quy tắc linh hoạt và cảnh báo nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp và chênh lệch nhiệt độ

Trả lời