X-Station 2, xác thực của thẻ RFID, Mobile Access và mã QR

X Station

Suprema X-Station 2 là thiết bị đầu cuối thông minh đa năng hỗ trợ thẻ RFID, Truy cập di động cũng như mã QR, mang đến sự linh hoạt tối ưu về các tùy chọn thông tin xác thực và thiết kế hệ thống. Được trang bị quy trình khởi động an toàn, Giao thức thiết bị được giám sát mở (OSDP) và camera cho nhật ký hình ảnh, X-Station 2 cải thiện tính bảo mật đồng thời bảo vệ dữ liệu người dùng. X-Station 2 dễ cài đặt, sử dụng và bảo trì với các tính năng như Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), GUI trực quan trên màn hình cảm ứng rộng 4 ”và xếp hạng IP65.

Thiết bị đầu cuối đa công nghệ với các tùy chọn thông tin xác thực khác nhau

X-Station 2 cung cấp nhiều tùy chọn thông tin xác thực của thẻ RFID, Mobile Access và mã QR, mang lại sự linh hoạt trong thiết kế hệ thống tối đa. Truy cập di động và xác thực mã QR cho phép người dùng vô tư sử dụng thẻ và không cần thẻ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh làm thông tin xác thực.

X Station 0

Khả năng tương thích thẻ RFID toàn diện

X-Station 2 tương thích với hầu hết công nghệ thẻ RFID hiện có. Nó hỗ trợ cả RFID LF (125kHz) và HF (13,56MHz) cũng như các loại thẻ khác nhau bao gồm EM, MIFARE, MIFARE Plus, iCLASS, DESFire và FeliCa.

X Station 1

Tăng cường bảo mật và bảo vệ dữ liệu

X-Station 2 bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của phần mềm độc hại và vi phạm dữ liệu bằng quy trình khởi động an toàn. Bằng cách hỗ trợ OSDP (Open Supervised Device Protocol) , thiết bị đầu cuối sẽ mã hóa giao tiếp RS-485 hai chiều. Sử dụng camera tích hợp, X-Station 2 cũng có thể ghi lại nhật ký hình ảnh để tăng cường bảo mật.

X Station 2

Được thiết kế để dễ dàng triển khai và quản lý

X-Station 2 cho phép cài đặt thuận tiện với ít dây hơn nhờ hỗ trợ Nguồn qua Ethernet (PoE) cũng như các giao diện khác nhau như Wiegand, RS-485, đầu vào TTL và Rơ le. Được xếp hạng IP65, X-Station 2 có khả năng chống bụi, chống nước và dễ bảo trì.

X Station 3

Cải thiện khả năng sử dụng của giao diện người dùng trực quan trên màn hình cảm ứng

X-Station 2 cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các tính năng trên màn hình cảm ứng điện dung rộng 4 ”. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màn hình cho mục đích xây dựng thương hiệu.

X Station 4

Khả năng mở rộng cho nhiều người dùng hơn và nhật ký bảo mật

Bộ nhớ lớn của X-Station 2 có thể đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp. 16 GB Flash và 1 GB RAM của nó có thể xử lý tới 500.000 người dùng, 5 triệu nhật ký văn bản và 50.000 nhật ký hình ảnh.

X Station 5

Cấu hình

Cấu hình X-Station2

 

Trả lời