GIẢI PHÁP GIAO THÔNG THÔNG MINH, ĐI LẠI AN TOÀN

Camera Giao Thông

Các mô hình di chuyển và giao thông mới liên tục ra đời và ngày càng có nhiều xe cộ tham gia giao thông tại các thị trấn và thành phố trên toàn thế giới, làm trầm trọng thêm tình hình phức tạp của hệ thống giao thông đô thị vốn đã quá tải. Tình hình giao thông quá tải sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của người dân và sự bền vững của thành phố.

Camera 4458 1539760284

Ngoài cách tăng dung lượng giao thông, vấn đề này còn có thể được giải quyết bằng cách giúp người vận hành và người dùng hệ thống giao thông nhận được thông tin đầy đủ hơn; cũng như tận dụng mạng lưới đường bộ an toàn hơn, phối hợp nhịp nhàng hơn và thông minh hơn.

Hà Nội: Sẽ lắp 1.000 camera tại quận Thanh Xuân | VTV.VN

Trên khắp thế giới, chính quyền thành phố đang bắt đầu tìm kiếm những công nghệ thông minh để giúp lộ trình của mọi người diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn. Một công nghệ trong số đó là danh mục giải pháp giám sát của Hikvision, vốn kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau. Từ camera hiệu năng cao chuyên dụng cho việc ghi sự kiện đến nền tảng quản lý video tập trung và hệ thống đỗ xe thông minh toàn diện, giải pháp ITS của chúng tôi tích hợp hoàn hảo tất cả thiết bị và cung cấp các ứng dụng có thể mở rộng để bao gồm nhiều điều kiện giao thông giao thông khác nhau.

Thủ tướng đồng ý đầu tư 2.150 tỷ đồng lắp camera giám sát trên toàn quốc

Bạn có thể tin tưởng các sản phẩm ITS của Hikvision ở tính ổn định, độ tin cậy và hiệu năng dẫn đầu ngành. Nhìn chung, các sản phẩm này cải tiến quá trình giám sát qua video tiêu chuẩn với tính năng cảnh báo cho người vận hành và người dùng về các vấn đề giao thông trong thời gian thực, cho phép họ hành động ngay lập tức để giữ cho làn đường thông thoáng và lưu thông trơn tru.

Sản phẩm 

Điều khiển tín hiệu

Hệ thống điều khiển tín hiệu của Hikvision giúp điều khiển đèn giao thông để đảm bảo các phương tiện giao thông di chuyển tốt nhất có thể. Các hệ thống này sử dụng dữ liệu từ hệ thống điều khiển giao thông để xác định những nơi có mật độ giao thông đang tăng lên tại nút giao. Để làm được như vậy, các camera giao thông thông minh sẽ đếm số lượng xe đi qua nút giao, cũng như xác định chiều dài hàng xe tại đó. Các camera này sẽ cung cấp dữ liệu giao thông thực tế cho Hệ thống điều khiển tín hiệu.

Dựa vào dữ liệu này, đèn giao thông có thể được điều khiển tự động để trung hòa lưu lượng giao thông, ưu tiên hoặc không ưu tiên hướng giao thông khi cần thiết, bằng cách tăng hoặc giảm thời gian đi qua nút giao. Nhờ đó, hành trình sẽ được tăng tốc, tài xế sẽ cảm thấy thoải mái hơn và cảnh sát không phải can thiệp thủ công khi mật độ giao thông tăng lên ở một hướng.

Ds Tsc300 44h Removebg Preview

Quản lý cổng ra vào

Toàn bộ hệ thống sử dụng ANPR và có thể giúp cải thiện hiệu quả ra vào các phương tiện giao thông

Ds Tmg400 Removebg Preview

 

Phát hiện lưu lượng giao thông

Lượng xe ngày càng tăng khiến cho tình hình tắc nghẽn giao thông trở nên nghiêm trọng trong giờ cao điểm, không chỉ gây ra sự bất tiện, mà còn tạo ra nhiều nguy cơ về an toàn. Tình trạng này buộc những người quản lý giao thông thành phố phải xác định những khu vực tắc nghẽn, đồng thời hướng dẫn và cải thiện lưu lượng giao thông.

Hệ thống lưu lượng giao thông của Hikvision giám sát mật độ và tốc độ giao thông, xử lý dữ liệu ban đầu và hiển thị tình trạng giao thông. Hệ thống điều khiển thời lượng đèn giao thông và hướng dẫn đường đi cho tài xế để giảm tắc nghẽn.

Các hệ thống này thu thập thông tin giao thông tại các nút giao trọng yếu và trên quốc lộ để cung cấp dịch vụ phát hiện xe dựa vào video, bao gồm phát hiện và thống kê lưu lượng giao thông, tốc độ trung bình, khoảng cách và quãng thời gian giữa hai xe, khoảng cách và thời gian xe dừng lại tại một điểm, loại xe và độ dài hàng xe đợi, cũng như tình trạng giao thông.

Kiểm soát viên giao thông có thể sử dụng dữ liệu do camera kiểm soát lưu lượng giao thông cung cấp để điều chỉnh thời lượng của đèn giao thông khi cần thiết. Ví dụ, với các làn đường bị tắc nghẽn, thời lượng đèn đỏ sẽ được rút ngắn. Màn hình hướng dẫn giao thông hiển thị thông tin giao thông kèm theo hướng để giảm tắc nghẽn.

Ids Tcd200 A

 

Trả lời