Giải pháp Hikvision Logistics Park | Giảm rủi ro và tăng hiệu quả dễ dàng

Giảm Rủi Ro Và Tăng Hiệu Quả Một Cách Dễ Dàng

Những gì chúng tôi cung cấp

Phòng ngừa tổn thất và hoạt động hiệu quả là hai mối quan tâm chính tại bất kỳ khu hậu cần nào.

Hikvision cung cấp một giải pháp toàn diện tập trung vào bốn thành phần quan trọng. Giải pháp này không chỉ cải thiện độ an toàn với giải pháp bảo mật hàng đầu mà còn giúp cải thiện hiệu quả hoạt động thông qua việc điều chỉnh chức năng dựa trên Trí tuệ nhân tạo. Tất cả cùng nhau, giải pháp của Hikvision nhằm mục đích xây dựng một công viên hậu cần an toàn hơn và thông minh hơn.

Quản lý nhân sự

Phát hiện người không tuân thủ

Các camera thông minh của Hikvision  sẽ tự động thông báo cho nhân viên có liên quan nếu công nhân không đội mũ cứng và mặc quần áo VIS khi vào trung tâm thực hiện.

Tư vấn Chứng nhận hợp chuẩn kính bảo hộ lao động - Co-Green Giải pháp doanh nghiệp kết nối doanh nhân

Kiểm soát lối vào và lối ra

Các thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt MinMoe của Hikvision giúp xác thực quyền truy cập của người lao động chính xác, hiệu quả, hợp vệ sinh và khó bị làm giả.

Thiết bị kiểm soát ra vào với công nghệ nhận diện khuôn mặt - Camera247

Quản lý phương tiện

Quản lý kho hàng

Nhiều nền tảng bến tàu phải đối mặt với những thách thức khác nhau, chẳng hạn như làm thế nào để tối ưu hóa quy trình làm việc từ khi nhập xe tải đến nhận hàng, cách phân bổ tài nguyên để vận hành bến tàu hiệu quả hơn, v.v.

Nền tảng đế kỹ thuật số của Hikvision giải quyết tất cả những câu hỏi này thông qua quy trình làm việc tự động hóa cao.

Dock Automation and Management Systems - Safetech

Dock Cameras

Camera phía trên cửa trên của mỗi bến sẽ phát hiện trạng thái của chỗ đậu xe, nhận dạng biển số của xe tải đang cập cảng và cảnh báo cho xe tải chạy vào hoặc ra.

How Does the Proper Loading Dock Equipment Help? - Madland Toyota-Lift Blog

Bản đồ bến đổ

Trạng thái tổng thể của nền tảng bến đổ được hiển thị theo thời gian thực trên bản đồ kỹ thuật số, tạo điều kiện cho việc quản lý tập trung và hiệu quả tất cả các bến đổ từ phòng điều khiển. Với bản đồ, người vận hành có thể xác định từ xa những chiếc xe tải đỗ sai và bến không có người để có những hành động kịp thời.

Những ưu nhược điểm khi lắp đặt camera quan sát ở công viên

 

Quản lý chu vi thông minh

Khi xử lý các khu vực rộng lớn bị thiếu sáng, sử dụng camera nhiệt có thể cung cấp video rõ ràng – ngay cả trong môi trường không có ánh sáng.

Đối với các khu vực yêu cầu bảo vệ an ninh cấp độ cao hơn, sự kết hợp của radar và camera mái vòm mang lại cả radar chính xác và hình ảnh rõ ràng cùng nhau.

Camera đo thân nhiệt - Đo nhiệt độ từ xa hoạt động như thế nào ?

Kiểm tra chất lượng và đóng gói

Với hàng hóa đắt tiền hoặc dễ vỡ, chủ kho cần làm rõ các bên chịu trách nhiệm và các thủ tục trong từng bước của quy trình, chẳng hạn như kiểm tra chất lượng và đóng gói hàng hóa.

 

Vai trò băng tải đối với công nghiệp hiện đại

Trung tâm chỉ huy

Trang tổng quan trực quan và toàn diện  Với hình ảnh 3D của bãi hậu cần của bạn ở trung tâm của bảng điều khiển, bạn sẽ thấy tất cả dữ liệu hoạt động và hoạt động ở một nơi. Cho dù bạn đang tìm kiếm số liệu thống kê về hoạt động, bảo mật hoặc hiệu suất của nhân viên, bảng điều khiển này có tất cả!

Trả lời