ColorVu Camera Chế độ xem hình ảnh đầy màu sắc 24/7,cả trong bóng tối

Colorvu 0

Với màu sắc, xem câu chuyện chân thật thật.

Hikvision đã dẫn đầu ngành bảo mật về hình ảnh trong nhiều năm. Truyền thống đó vẫn tiếp tục với Công nghệ Hikvision ColorVu mới mạnh mẽ. Công nghệ ColorVu cho phép máy ảnh tạo ra video đầy màu sắc ngay cả trong môi trường cực kỳ thiếu sáng. Xem video bên dưới để biết màu sắc giúp kể những câu chuyện chân thật như thế nào.

THỬ THÁCH LÀ GÌ?

Bóng tối cung cấp vỏ bọc cho hành vi trộm cắp, xâm phạm và các tội phạm khác.

Khi sử dụng camera thông thường có đèn hồng ngoại để giám sát ban đêm, người, xe cộ hoặc các vật thể quan trọng khác bị mờ và lẫn vào hậu cảnh, gây khó khăn cho việc xác định các chi tiết.

Thông tin liên quan đến màu sắc rất quan trọng đối với nhiều tình huống và là tài sản tuyệt vời cho dữ liệu và phân tích. Tuy nhiên, các máy ảnh thông thường thường bị mất các chi tiết quan trọng khi chỉ hiển thị hình ảnh đen trắng. Công nghệ ColorVu là giải pháp của chúng tôi cho thách thức chung này mà nhiều người dùng hệ thống bảo mật phải đối mặt.

CÔNG NGHỆ HIKVISION COLORVU LÀ GÌ?

Khả năng chụp chi tiết mạnh mẽ của Hikvision ColorVu Cameras đến từ hai đột phá cụ thể trong công nghệ phần cứng: ống kính tiên tiến và cảm biến hiệu suất cao. Cùng với đèn bổ sung cho các trường hợp cực tối, máy ảnh ColorVu đảm bảo video có các chi tiết đầy màu sắc khi bạn cần.

CAMERA HIỆU NĂNG CAO VÀ CÁC LỢI ÍCH CHÍNH

Các lợi ích chính của Full-color Video

– Thông tin màu sắc trung thực
– Kết xuất màu sắc chính xác
– Hiệu suất tuyệt vời trong môi trường ánh sáng yếu

Độ chi tiết cao hơn

– Thông tin màu sắc được ghi lại rõ ràng hơn và độ chi tiết phong phú hơn so với hình ảnh đen trắng

Trải nghiệm hình ảnh tốt hơn

– Độ sáng cân bằng
– Siêu khẩu độ F1.0 và cảm biến tiên tiến đảm bảo kết xuất chân thực

ColorVu Key benefits

 

 

 

 

Trả lời