Thiết lập camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời

Chithanh

Những gì chúng tôi cung cấp

Thiết lập Camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời của Hikvision hoàn toàn phù hợp với những khu vực bạn cần hiệu suất mạnh mẽ nhưng nguồn điện và cáp Ethernet không thể tiếp cận. Đồng thời, chúng cũng có thể cung cấp nguồn điện dự phòng để giải quyết các gián đoạn giám sát do mất điện trong một kịch bản cấp điện thông thường.

Những bộ máy ảnh tiên tiến này lý tưởng cho các trang trại và rừng, các dự án cơ sở hạ tầng đầy thách thức và các sự kiện thể thao hoặc văn hóa tạm thời.

Đặc trưng

Thông thường, người dùng cuối hoặc nhà tích hợp hệ thống phải tự mua và lắp ráp các bộ phận khác nhau để xây dựng một hệ thống bảo mật độc lập cho các ứng dụng không có điện và internet. Quá trình này tốn vô số công việc thiết kế và thời gian để tìm các bộ phận thích hợp và dẫn đến chi phí và tiêu thụ điện năng vượt mức, cùng với độ ổn định thấp và khó sử dụng hệ thống.

Nhưng giờ đây, giải pháp của Hikvision có thể được triển khai bởi một người và mang lại hiệu quả chi phí cao, ổn định và dễ sử dụng.

Không cần dây điện và cáp mạng!

Chạy bằng năng lượng mặt trời, bộ này thiết lập mà không cần bất kỳ hệ thống dây điện nào. Pin tích hợp hỗ trợ quản lý điện năng thông minh và lưu trữ điện năng lâu dài. Người dùng có thể tận hưởng đến 7 ngày hoạt động liên tục trong điều kiện không có ánh nắng trực tiếp.

Hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn bao gồm GSM, WCDMA và 4G LTE, các thiết lập máy ảnh kết nối dễ dàng và không dây với internet qua mạng di động.

giải pháp năng lượng dễ dàng với bảng điều khiển năng lượng mặt trời và pin

Dễ dàng cài đặt

Trọng lượng nhẹ và thiết kế mô-đun chuyên nghiệp giúp thiết lập có thể thực hiện mà không cần thiết bị cơ khí, giảm đáng kể chi phí và thời gian lắp đặt.

Dễ dàng cài đặt

Thời tiết xấu? Không vấn đề.

Được thiết kế cho ngoài trời, các thiết lập camera sử dụng năng lượng mặt trời dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt như gió mạnh và mưa bão. Không vấn đề. Các thiết lập camera sử dụng năng lượng mặt trời của Hikvision được xây dựng chắc chắn và ổn định.

Thời tiết xấu? Không vấn đề.

Nhiệt độ cực thấp? Không vấn đề.

Pin thông thường thường bị mất nguồn hoặc hoàn toàn không hoạt động vào mùa đông, đặc biệt là ở những nơi có độ cao lớn hơn. Nhưng những thiết lập máy ảnh sử dụng năng lượng mặt trời này đi kèm với pin hoạt động ở nhiệt độ thấp tới âm 20 ° C (-4 ° F).

Nhiệt độ cực thấp? Không vấn đề.

Trả lời