Hikvision PoE Switches- Kết nối đáng tin cậy, Bảo vệ nâng cao

Switch

Những gì chúng tôi cung cấp

Khi nói đến đường cáp dài và lắp đặt camera ở những nơi xa tầm với, không có gì đáng ngại hơn là mất tín hiệu truyền dẫn. Đẩy mạnh năng lượng và dữ liệu hơn bao giờ hết với loạt Công tắc PoE mới của Hikvision, cung cấp khả năng truyền khoảng cách cực xa, nguồn điện đáng tin cậy với tính năng chống sét lan truyền điện áp cao và các cổng VIP ưu tiên dữ liệu quan trọng.

Bộ chuyển mạch PoE 3E Series có khả năng truyền tối đa 300 mét. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đơn giản hóa mạng của mình và tối đa hóa đầu tư phần cứng với ít bộ chuyển mạch hơn để triển khai, đồng thời mở rộng phạm vi phủ sóng mạng của bạn. Trong trường hợp mạng bị tắc nghẽn, dữ liệu quan trọng sẽ được ưu tiên truyền đi nhờ công nghệ bảo đảm cổng VIP.

Bộ nguồn 8 lõi cung cấp nguồn điện ổn định và giảm đáng kể tổn thất điện năng khi truyền đường dài. Với tính năng chống sét lan truyền 6 KV, các thiết bị của bạn được bảo vệ chống sét đánh, quá tải điện, dòng điện gấp và các đột biến điện áp khác.

Với thiết bị chuyển mạch PoE 3E Series của Hikvision làm xương sống, các camera mạng của bạn có thể đi xa đến mức bạn cần – và có lẽ còn xa hơn thế!

Trả lời