HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG KHÔNG DÂY AX PRO SERIES MỨC ĐỘ ĐƠN GIẢN QUA ĐỔI MỚI

Nhà

Chí Thanh Telecom, chúng tôi tin rằng sự đổi mới dẫn đến các sản phẩm có thể làm được nhiều việc hơn trong khi sử dụng đơn giản hơn. Hệ thống AXE PRO là một ví dụ hoàn hảo – đó là một thiết kế mới đáng kinh ngạc kết hợp các hệ thống bảo mật mạnh mẽ và đáng tin cậy của quá khứ với sự đơn giản của công nghệ tốt nhất của ngày mai.

AXE PRO vừa mang tính truyền thống vừa mang tính cách mạng, với độ ổn định không dây đã được chứng minh, một loạt các sản phẩm đẳng cấp thế giới và dễ sử dụng cho cả người cài đặt và người dùng cuối. Thiết lập đơn giản, bảo vệ mạnh mẽ – cho dù đó là tài sản của chủ sở hữu doanh nghiệp hay những người thân yêu của chủ sở hữu nhà – mang lại cảm giác yên tâm mỗi ngày, cả ngày.

Giới thiệu hệ thống ax pro

AXE PRO

Lợi ích chính

Ngăn chặn sự xâm nhập ngay từ đầu

Đặt xung quanh cửa sổ, cửa ra vào và các khu vực khác xảy ra sự xâm nhập để đảm bảo an toàn. Máy dò AXE PRO cung cấp khả năng phát hiện chính xác trong nhà và ngoài trời và bảo vệ toàn bộ la bàn, cả ngày lẫn đêm.

Phát hiện rủi ro trước khi chúng bùng phát

Hệ thống AXE PRO cũng giúp làm cho ngôi nhà an toàn hơn cho các gia đình. Nó cung cấp khả năng phát hiện cháy và rò rỉ nước trước khi thảm họa xảy ra để đảm bảo an ninh vượt trội ở mọi góc.

Cập nhật thông tin với các video clip thời gian thực

Được hỗ trợ bởi công nghệ IVaaS của Hikvision, chủ sở hữu gia đình hoặc doanh nghiệp có thể xác minh các cảnh báo bằng cách xem video clip hoặc ảnh GIF khi họ ở xa nơi ở, luôn tự tin và nhận được thông tin.

Kiểm soát thông minh với hệ thống có thể mở rộng

Thiết lập điều khiển thông minh trong nhà với toàn bộ các thiết bị điều khiển thông minh, rơ le, ổ cắm và hơn thế nữa. Hơn nữa, hệ thống AX PRO rất linh hoạt và có thể được liên kết với các thiết bị Hikvision khác, mang lại sự linh hoạt hơn nữa.

Chạy hệ thống ax pro thật dễ dàng

Hệ thống AXE PRO được thiết kế để dễ cài đặt, sử dụng và bảo trì. Tuổi thọ kéo dài của các thành phần và thời lượng pin dài hơn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cả người cài đặt và người dùng cuối.

Cài đặt chỉ trong tích tắc

Không có dây, không phải lo lắng. Hệ thống AXE PRO linh hoạt và cài đặt dễ dàng mà không cần dây dẫn để hạn chế việc thiết lập. Chỉ cần lắp đặt trung tâm, PIRCAM, máy dò trong nhà và ngoài trời, và các thiết bị ngoại vi khác bằng vít hoặc keo, tùy thuộc vào bề mặt lắp.

Hoạt động dễ dàng bằng ứng dụng di động

Với AXE PRO, sức mạnh nằm trong tay bạn. Bạn có thể quản lý toàn bộ hệ thống báo động một cách dễ dàng thông qua Ứng dụng Hik-Connect và Hik-ProConnect. Giao diện tiện lợi, thân thiện giúp nâng cao hiệu quả, có tùy chọn nhận thông báo bất cứ khi nào có sự cố. Phản hồi nhanh chóng từ người cài đặt và dịch vụ đám mây 24/7 kết hợp để tạo ra trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

Duy trì hệ thống báo động của bạn một cách đơn giản

Hệ thống AXE PRO có thể được quản lý và bảo trì thuận tiện thông qua Ứng dụng Hik Pro-Connect hoặc Cổng thông tin điện tử dành cho người cài đặt. Người cài đặt và các trạm giám sát có thể giám sát trạng thái hệ thống cảnh báo bất kỳ lúc nào từ bất kỳ đâu với sự cho phép của người dùng cuối. Hơn nữa, báo cáo tình trạng sức khỏe là một công cụ tuyệt vời để cập nhật dịch vụ bảo trì trình cài đặt.

Công nghệ báo động xâm nhập hàng đầu trong ngành

Các công nghệ tiên tiến tạo nên cốt lõi của hệ thống AXE PRO. Với các công nghệ xác minh, truyền không dây và phát hiện tiên tiến, Hikvision thể hiện sự cống hiến của mình trong việc cung cấp bảo mật ổn định và đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi hôm nay và mai sau.

Công nghệ cốt lõi

Xác minh video

Nhận xác minh tức thì và hiệu quả.

Công nghệ IVaaS (Xác minh xâm nhập như một dịch vụ): hỗ trợ gửi một video clip sự kiện dài 7 giây hoặc tối đa 20 ảnh qua Hik-Connect hoặc qua Email để xác minh kịp thời.

Truyền không dây

Đảm bảo truyền không dây nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn.

 • Công nghệ không dây Tri-X & CAM-X
 • Truyền khoảng cách cực xa, lên đến 2.000 mét
 • Thiết kế chip RF kép
 • Công nghệ đa truy cập phân chia theo thời gian
 • Công nghệ trải phổ nhảy tần số
 • Công nghệ truyền dẫn chuyển tiếp
 • Mã hóa AES-128

Công nghệ phát hiện

Phát hiện với độ chính xác ít hơn các cảnh báo sai hoặc bị thiếu.

 • Công nghệ Quang học 3D
 • Công nghệ miễn dịch vật nuôi
 • Ngưỡng thả nổi độc lập
 • Công nghệ bù nhiệt độ kỹ thuật số
 • Công nghệ phát hiện âm thanh băng thông rộng

 

Trả lời