Cải thiện Quản lý lối vào Bãi đậu xe & An ninh Khu vực

Bai Giu Xe Thong Minh

Những gì chúng tôi cung cấp

Khả năng xác định phương tiện tại các lối vào bãi đậu xe có thể mang lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp, chính quyền địa phương và một loạt các tổ chức khác. Giờ đây, các nhà quản lý ở bất kỳ khu vực nào cũng có thể cải thiện an ninh lối vào trường học, văn phòng và nhà máy, chẳng hạn như thực hiện thu phí đường bộ, v.v.

Trước đây, tính năng Nhận dạng Biển số Tự động (ANPR) rất tốn kém, không đáng tin cậy và chỉ phù hợp với một số ứng dụng hạn chế. Lỗi là phổ biến và phần cứng có sẵn không thể đọc mọi biển số xe một cách đáng tin cậy, và do đó, không thể hoạt động nếu không có sự xác nhận của con người. Ngoài ra, các khu vực ánh sáng yếu, điểm thuận lợi xiên và các ký tự không chuẩn đã gây ra các vấn đề trong việc phát hiện và chụp biển số.

Máy ảnh ANPR ngày nay, được thiết kế với các thuật toán học sâu và bộ xử lý GPU, cực kỳ chính xác – quá đủ để vượt qua những thách thức trước đây.

Hệ thống ANPR của Hikvision “học” thông tin biển số trong một cảnh, nhận dạng số lượng biển số ô tô cao hơn nhiều và hiệu quả cao hơn nhiều so với hệ thống ANPR thông thường. Họ cũng không còn yêu cầu các điều chỉnh định vị máy ảnh thường xuyên và thường xuyên rườm rà.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA GIẢI PHÁP HIKVISION ANPR

Hiệu quả

Tỷ lệ nhận dạng biển số cực cao và giám sát luồng xe liên tục

Bảo vệ

Tự động kích hoạt cảnh báo cho các biển số xe nằm trong danh sách đen

Uyển chuyển

Triển khai và cài đặt dễ dàng

Quản lý tập trung

Hoàn thành hồ sơ vượt xe và tạo báo cáo, quản lý cảnh báo thời gian thực và theo dõi sức khỏe trên tất cả các thiết bị

Các ứng dụng

  • Quản lý lối vào & lối ra / kiểm soát hàng rào
  • Báo động danh sách đen và thông báo danh sách VIP
  • Điều tra sau sự kiện cho pháp y
  • Quản lý thu phí trên đường cao tốc hoặc bãi đậu xe

 

Trả lời