Giải pháp backup và sao lưu giữ liệu cho Nutanix AHV

Maxresdefault1

NAKIVO cung cấp cho bạn một giải pháp bảo vệ dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả để bảo vệ cơ sở hạ tầng Nutanix AHV khỏi bị mất dữ liệu. NAKIVO Backup & Replication tích hợp liền mạch vào môi trường Nutanix AHV và cung cấp việc backup VM, ứng dụng mới được thêm vào.

Bằng cách sử dụng giải pháp này, người quản trị có thể hợp lý hóa các thói quen bảo vệ dữ liệu, tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên CNTT và tăng cường các nỗ lực bảo vệ dữ liệu tổng thể. NAKIVO Backup & Replication là một giải pháp một cửa cho các mối đe dọa mất dữ liệu có thể xảy ra trong hệ thống Nutanix AHV.

  • 1-phút cài đặt trên Windows hoặc Linux, triển khai dưới dạng VMware VA
  • Cài đặt gốc trên các máy chủ QNAP, Synology, NETGEAR, ASUSTOR hoặc WD NAS
  • Tuân thủ quy tắc sao lưu 3-2-1 với sao lưu dự phòng offside hoặc lên đám mây
  • Giao diện web đơn giản và trực quan với khả năng tự động hóa
  • Tăng tốc mạng để cải thiện hiệu suất
  • Tìm kiếm toàn cầu để quản lý bảo vệ dữ liệu dễ dàng hơn

Sao lưu không cần agent (agentless backup)

NAKIVO Backup & Replication cung cấp việc không backup các dữ liệu không cần thiết để giảm chi phí, cung cấp tính linh hoạt và đơn giản hóa bảo vệ dữ liệu trong hệ thống Nutanix.

Backup đảm bảo nhất quán ứng dụng

Backup Nutanix AHV trong NAKIVO Backup & Replication có khả năng nhận biết ứng dụng (application-aware). Điều này có nghĩa là tất cả dữ liệu ứng dụng được ghi lại với trạng thái giao dịch nhất quán.

Backup các phần tăng thêm

NAKIVO Backup & Replication sử dụng công nghệ Nutanix Changed Regions Tracking – để xác định và backup chỉ các khối dữ liệu duy nhất và do đó tiết kiệm không gian lưu trữ.

Backup hiệu suất cao

Truyền dữ liệu trong LAN-free và tăng tốc mạng trong NAKIVO Backup & Replication cải thiện hiệu suất backup và giảm các giao diện backup.


Đơn giản hóa việc quản lý và bảo vệ dữ liệu

Lập lịch các công việc bảo vệ dữ liệu trong môi trường lớn với hàng trăm VM có thể là một thách thức, đặc biệt là trong các công việc dựa trên nhiều giải pháp ảo hóa. NAKIVO Backup & Replication đơn giản hóa việc quản lý bảo vệ dữ liệu bằng cách cung cấp các công cụ như Global Search và Calendar Dashboard. Dễ dàng xác định vị trí các máy ảo không được bảo vệ và bảo vệ chúng khỏi trang kết quả tìm kiếm. Khi các tác vụ backup được tạo, người quản trị có thể xem và quản lý chúng từ Calendar Dashboard.

Tối ưu hóa tiêu thụ băng thông

Nếu mạng doanh nghiệp luôn sử dụng băng thông lớn trong ngày hoặc giờ cụ thể, người quản trị có thể giới hạn tốc độ truyền dữ liệu backup bằng tính năng Bandwidth Throttling nâng cao. Đặt giới hạn về mức tiêu thụ băng thông trên cơ sở mỗi tác vụ hoặc toàn bộ lưu lượng để ngăn tải thêm cho mạng đã sử dụng băng thông lớn, do đó, tránh làm chậm hiệu suất của các ứng dụng kinh doanh.

Loại bỏ điểm thất bại

Backup có thể bị hỏng, vô tình bị xóa hoặc không có sẵn. Do đó, bằng cách chỉ dựa vào các bản backup chính, có thể sẽ gặp rủi ro về hệ thống. Loại bỏ điểm thất bại với các công việc backup. Người quản trị có thể chạy bản backup tự động sau mỗi công việc backup và gửi bản này lên cloud hoặc một địa điểm an toàn. Do đó, luôn có thể có một bản backup khả dụng để phục hồi nhanh.

Tăng cường bảo vệ dữ liệu

Nếu gửi dữ liệu backup ra ngoài mạng LAN của mình, có khả năng thông tin quan trọng có thể bị chặn trong quá trình hoặc truy cập tại điểm đến bởi tin tặc. Để ngăn chặn điều này, NAKIVO Backup & Replication có thể sử dụng mã hóa 256 bit để bảo vệ các bản backup Nutanix AHV trong quá trình truyền tải và tại nơi lưu trữ. Do đó, người quản trị có thể chắc chắn rằng dữ liệu được bảo vệ cả trong quá trình chuyển dự phòng và tại nơi lưu trữ.


Yêu cầu không gian lưu trữ thấp hơn

Với công nghệ Nutanix Changed Regions Tracking được áp dụng, NAKIVO Backup & Replication không chỉ mang lại tốc độ backup cao hơn mà còn giảm yêu cầu không gian lưu trữ. Sản phẩm xác định các khối dữ liệu đã thay đổi kể từ việc backup gần đây nhất và chỉ chuyển các khối đó vào ổ đĩa lưu trữ. Sau khi được chuyển, dữ liệu được sao chép và nén, điều này có thể làm giảm 10X đến 30 lần yêu cầu dung lượng lưu trữ.

Phục hồi Nutanix AHV VMs

VM quan trọng bị lỗi trong kinh doanh có thể ảnh hưởng đến cả tài chính và uy tín của doanh nghiệp với khách hàng. Với NAKIVO Backup & Replication, người quản trị có thể khôi phục toàn bộ máy ảo Nutanix AHV một cách nhanh chóng và hiệu quả – chỉ cần sử dụng bản backup mới nhất và đưa VM trở lại hoạt động chỉ sau vài cú nhấp chuột. Khôi phục toàn bộ VM cho phép doanh nghiệp giảm thiểu gián đoạn trong hoạt động kinh doanh và tiếp tục cung cấp dịch vụ trong các khung thời gian ngắn hơn đáng kể.

Cung cấp BaaS cho người dùng Nutanix AHV

Chức năng Multi-Tenancy mở ra cơ hội mới để cung cấp dịch vụ dự phòng cho các doanh nghiệp chạy Nutanix AHV hoặc môi trường hỗn hợp. Chế độ cho thuê cho phép doanh nghiệp chia sẻ và quản lý tới 1.000 người thuê từ một giao diện web quản trị viên duy nhất trong khi vẫn cách ly họ. Khách hàng của doanh nghiệp có thể truy cập và quản lý dữ liệu của họ mà không cần biết tới người dùng khác, do đó giúp doanh nghiệp giải tỏa nhu cầu tạo và duy trì các tài khoản người dùng riêng biệt.

BasicPro EssentialsEnterprise EssentialsProEnterprise
4 sockets2-6 socketsUnlimited2-6 socketsUnlimited
30 VMs100 VMs30 VMs100 VMs
Backup CopyBackup CopyBackup CopyBackup Copy
Backup to CloudBackup to CloudBackup to CloudBackup to Cloud
Site RecoverySite Recovery
Calendar DashboardCalendar Dashboard
Global SearchGlobal Search
Policy-Based Data ProtectionPolicy-Based Data Protection
HTTP APIsHTTP APIs
Active DirectoryActive Directory
Multi-TenancyMulti-Tenancy
Self-ServiceSelf-Service
BrandingBranding
License DelegationLicense Delegation

SUPPORTED PLATFORMS

VMWare Hyper-VVMWare Hyper-V Physical*VMWare Hyper-V Physical*VMWare Hyper-V Physical* Nutanix AWS AzureVMWare Hyper-V Physical* Nutanix AWS Azure

Trả lời