Công nghệ AcuSense – Ứng phó các sự kiện liên quan đến người và xe cộ

A

CÔNG NGHỆ ACUSENSE CỦA HIKVISION LÀ GÌ?

So với các hệ thống báo động cảm biến thông thường, hệ thống giám sát sử dụng camera có một số ưu điểm: khả năng xem các sự kiện trong thời gian thực, thu thập dữ liệu quan trọng xoay quanh những sự kiện đó, cung cấp bằng chứng chắc chắn và chính xác cho cơ quan thực thi pháp luật.

Bằng cách tích hợp công nghệ thông minh vào các camera và đầu ghi hình thông dụng của Hikvision, công nghệ AcuSense giúp những sản phẩm này trở thành lựa chọn hoàn hảo để bạn có được một hệ thống an ninh thông minh và dễ dàng tiếp cận!

Thuật toán học sâu

Điều kỳ diệu phía sau
Đúng như tên gọi, Công nghệ AcuSense của Hikvision cung cấp khả năng cảm biến chính xác trong phần cứng an ninh. Được trang bị thuật toán học sâu, công nghệ AcuSense phân biệt người và xe cộ với các mục tiêu di chuyển khác.

Hành vi xâm nhập bởi con người và xâm nhập vào xe

Làm nổi bật các sự kiện quan trọng
Những mối quan ngại thường gặp nhất trong việc bảo vệ vòng ngoài là hành vi xâm phạm và phá cửa xe. AcuSense giúp bạn tập trung vào các sự kiện này theo hai cách: báo động sẽ chỉ kích hoạt khi xảy ra kiểu xâm nhập được cài đặt trước và các video liên quan được sắp xếp theo…

CÁC CHỨC NĂNG MẠNH MẼ KÈM THEO CÔNG NGHỆ ACUSENSE

Image 2021 08 07 185644

TÌNH HUỐNG ỨNG DỤNG

 

Trả lời