Giải pháp họp trực tuyến cho doanh nghiệp

Phong Hop Truc Tuyen Lon Tren 20 Nguoi H1 1024x684

Để vừa hạn chế di chuyển vừa đảm bảo tổ chức được một cuộc họp quan trọng cho toàn thể công ty, đội, nhóm của mình, bạn nên sử dụng “thiết bị họp trực tuyến thông minh”, được kết nối bằng phần mềm họp trực tuyến hiện đại. Đây là giải pháp “họp trực tuyến” qua internet tốt nhất hiện nay, được các công ty có nhiều chi nhánh tin dùng.

Các thiết bị vật dụng dành cho phòng họp trực tuyến lớn 

Giống như phòng họp trực tuyến vừa thì phòng họp trực tuyến lớn cũng cần được trang bị các thiết bị, dụng cụ cho phòng họp. Để đáp ứng tốt cho hơn 20 thành viên tham gia hội nghị trực tuyến thì phòng họp trực tuyến lớn của chúng ta cần:

Phòng họp: Diện tích sử dụng từ 40m2 trở lên

Bàn ghế: 1 bàn dài, 1 ghế chủ tọa và các ghế thành viên

Màn hiển thị: Bạn có thể sử dụng cách ghép các màn hình tivi hoặc sử dụng máy chiếu.

Máy tính: 1 thiết bị máy tính hoặc laptop có cổng HDMI, VGA, USB

Camera: 1 Videocam

Mic: Mỗi người sẽ trang bị 1 thiết bị mic cổ ngỗng hoặc mic không dây

Loa hội trường: Cần trang bị bộ loa có công suất khoảng 150 – 200W là đủ dùng cho phòng họp lớn.

Âm ly: Thiết bị điều chỉnh âm thanh

Phoenix MT107E convert audio: Thiết bị chuyển đổi

Đường truyền internet: Sử dụng đường truyền cáp quan ổn định, khuyến nghị tối thiểu là 1mb up và download

 

Họp Online

Các thiết bị cần có trong hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-680:

Bộ trung tâm hội thảo TOA

tư vấn lắp đặt âm thanh hội thảo hội nghị TOA TS-680 chính hãng giá rẻ Bộ trung tâm hội thảo TOA TS-680-AS

TOA TS-680 là một thiết bị Trung ương cho hệ thống TOA Hội nghị. Sử dụng thiết bị đầu cuối kết nối đường dây cho phép kết nối của mình cho các thiết bị hội nghị của TS-681 và TS-682, tạo nên một hệ thống hội nghị. Hệ thống âm thanh hội nghị TOA TS-680 được trang bị một máy ghi âm MP3 cho phép nội dung họp phải được ghi trên một thẻ SD.

Bộ máy micro chủ tịch TOA 

tư vấn lắp đặt âm thanh hội thảo hội nghị TOA TS-680 chính hãng giá rẻ Bộ máy micro chủ tịch TOA TS-681-AS

Bộ máy micro chủ tịch TOA TS-681-AS  với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. TOA TS-681 AS dễ dàng để cài đặt. Đặt nút bài phát biểu ở vị trí ON cho phép một chủ tịch để nói chuyện và vô hiệu hóa các loa để ngăn chặn thông tin phản hồi. Nếu nút bài phát biểu được đặt ở vị trí OFF, micro không thể được sử dụng nhưng loa được bật, cho phép những tiếng nói từ các đơn vị hội nghị khác được theo dõi. Bằng cách nhấn vào nút ưu tiên, các đơn vị chủ tịch có thể được ưu tiên hơn bất kỳ đơn vị đại biểu. Hai loại micro chuyên dụng được cung cấp cho các sản phẩm TS-681-AS như tùy chọn: loại tiêu chuẩn TS-773 và các loại dài TS-774.

Máy đại biểu kèm Micro cần dài TOA 

tư vấn lắp đặt âm thanh hội thảo hội nghị TOA TS-680 chính hãng giá rẻ Máy đại biểu kèm Micro cần dài TOA TS-682L-AS

TOA TS-682L-AS là Máy đại biểu trong dòng hệ thống âm thanh hội nghị TOA TS-680. Thiết bị nhỏ gọn và khối lượng nhẹ, dễ dàng trong việc cài đặt thiết bị cũng như lưu kho. Khi kích hoạt chế độ phát biểu, thiết bị tự động tắt loa bên trong để giảm hiện tượng rú, rít âm thanh. Nếu tắt chế độ phát biểu thì Micro không thể nói nhưng loa bên trong sẽ được bật để nghe phát biểu từ những đại biểu khác. Và Máy đại biểu TS-682L đã bao gồm một Micro cần dài đi kèm.

Amply Mixer TOA 

tư vấn lắp đặt âm thanh hội thảo hội nghị TOA TS-680 chính hãng giá rẻ Amply Mixer 120W TOA A-2120D AS

Loa hộp treo tường 30W TOA 

tư vấn lắp đặt âm thanh hội thảo hội nghị TOA TS-680 chính hãng giá rẻ Loa hộp treo tường 30W TOA BS-1030B

TOA BS-1030B là loại loa hộp công suất 30W, màu đen, có kích thước nhỏ gọn, phản xạ âm bass theo 2 chiều với dải tần số rộng thích hợp cho thông báo và phát nhạc nền. Loa có thể sử dụng được cả hai loại trở kháng cao và trở kháng thấp. Đây là loại loa chống thấm nước cho phép nó có thể được lắp đặt ở khu vực ngoài trời có mái che, nới mà loa không bị tiếp xúc trực tiếp với nước mưa.

Dây Cáp Nối Dài 10m TOA YR-780-10M

tư vấn lắp đặt âm thanh hội thảo hội nghị TOA TS-680 chính hãng giá rẻ Dây Cáp Nối Dài 10m TOA YR-780-10M

Dây âm thanh TOA YR-780-10M là một dây nối dùng để kết nối giữa các thiết bị hội thảo và hội nghị trung ương quản lý hệ thống hội nghị (TS-781 và TS-782).

Các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo Bosch

Micro chủ tịch Bosch

Micro chủ tịch Bosch CCS-CMS, Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch

Mic chủ tịch Bosch  với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Tích hợp điều khiển âm lượng cho tai nghe ,Microphone với gốc linh hoạt và vòng ánh sáng. Có sẵn với chiếc cổ thiên nga chiều dài tiêu chuẩn hoặc mở rộng. Sản phẩm Mic chủ tịch Bosch được sử dụng trong lắp đặt âm thanh phòng họp, âm thanh hội thảo, hệ thống âm thanh hội nghị chuyên nghiệp trong cơ quan nhà nước, các công ty, phòng họp doanh nghiệp…

Micro đại biểu Bosch 

Hộp đại biểu kèm Micro cần dài CCS-DL chính hãng Bosch, sẵn hàng

Trong một hệ thống micro hội thảo bàn quầy không thể thiếu micro đại biểu, nếu bạn đang sử dụng hệ thống micro của Bosch thì bạn không thể bỏ qua Micro đại biểu BOSCH. Với thiết kế đặc biệt nhỏ gọn sang trọng BOSCH luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng khi sử dụng, đặc biệt về độ hút âm thanh người nói của Micro BOSCH cực tốt, không hú rít.

Bộ điều khiển trung tâm Bosch

Các tính năng như ghi MP3 và Triệt Phản Hồi Âm Thanh Kỹ Thuật Số (DAFS). Bốn ngõ ra RCA ở sau CCSD-CURD sẽ bảo đảm tối ưu hóa thiết bị khi dùng trong phòng xử án, tức là khi thu âm từ từng loa.
Nó cung cấp nguồn DC cho mọi thiết bị thảo luận được kết nối và giám sát, cũng như điều khiển hệ thống thảo luận. Điều khiển nút cảm ứng cho phép dễ dàng lập cấu hình và vận hành thiết bị, trong khi đèn chỉ báo LED trực quan cung cấp thông báo rõ ràng về cài đặt hệ thống. Các kết nối đặt tiện lợi ở phía sau thiết bị cho phép nối thiết bị ngoại vi với hệ thống thảo luận như thiết bị âm thanh và Camera vòm HD dành cho Hội Nghị của Bosch.
Điều khiển Trình duyệt web trực quan cho phép dễ dàng xem và thay đổi các cài đặt hệ thống cơ bản và nâng cao, theo yêu cầu.

Amply Bosch.

Bộ tăng âm Bosch sẽ giúp âm thanh phát ra được rõ ràng, to hơn đảm bảo được tất cả những người tham gia trong cuộc họp đều có thể nghe thấy mỗi khi có người phát biểu. Có nhiều cổng kết nối cho người dùng sử dụng.

Loa Bosch cho phòng họp

Bosch cung cấp khá nhiều dòng loa khác nhau chuyên sử dụng cho âm thanh phòng họp Bosch. Có thể kể đến như loa âm trần Bosch, loa hộp treo tường Bosch hay các dòng loa cột,….Nếu không sử dụng loa Bosch chúng ta hoàn toàn có thể tìm mộ số dòng loa thương hiệu khác để thay thế nhưng tất nhiên khả năng phối ghép kết hợp sẽ không được như loa Bosch.

Ngoài các thiết bị trên, các hệ thống âm thanh phòng họp Bosch cao cấp hoặc quy mô lớn sẽ sử dụng thêm nhiều thiết bị chuyên dụng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Loa Nghe Nhạc Hay Bosch UW06-D1 - TP.Hồ Chí Minh - Five.vn

Trả lời