Giới Thiệu Máy Chủ HPE Proliant DL20 Gen10

Thegioimaychu Blog Image 3

Với sự đổi mới của công nghệ, các sản phẩm máy chủ ngày càng có nhiều phân khúc sản phẩm với hiệu quả hoạt động tối ưu cho từng loại hình doanh nghiệp. Bạn là một doanh nghiệp SMB và đang tìm kiếm một máy chủ nhỏ gọn, chi phí hợp lý và hỗ trợ khối lượng công việc trong nhiều môi trường khác nhau…? Thì máy chủ HPE Proliant DL20 Gen10 là lựa chọn hoàn hảo với thiết kế nhỏ gọn, cấu hình linh hoạt với chi phí đầu tư hợp lý và thích hợp với các văn phòng nhỏ, từ xa hoặc chi nhánh. Đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, độ tin cậy và khả năng quản lý. DL20 Gen 10 là máy chủ Rack 1U hoạt động trên nền tảng vi xử lý Intel Xeon E-2200 thế hệ mới, cung cấp hiệu quả hoạt động mạnh mẽ cho các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ SMB hiện nay.

Những cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm Gen9:

– Hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon E-2200 Series mới nhất lên tới 8 lõi 16 luồng, bộ nhớ RAM lên đến 64GB 2666Mhz

– Tùy chọn lưu trữ linh hoạt với form factor 2LFF hoặc 4SFF, phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau về lưu trữ của các doanh nghiệp

– Bộ điều hợp mạng 2 cổng HPE 361i 1GB tốc độ cao

– HPE Infosight cung cấp một công cụ phân tích dựa trên đám mây và trí tuệ nhân tạo để dự đoán và ngăn ngừa sự cố trước khi doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng bởi các lỗi hệ thống.

– Cổng quản lý, quản trị từ xa HPE iLO tối ưu hóa cho việc cấu hình, vận hành hệ thống từ xa với tính bải mật cao

Thegioimaychu Blog Image Gioi Thieu May Chu Hpe Proliant Dl20 Gen10

Các tính năng nổi bật của  HPE ProLiant DL20 Gen10:

  • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

– Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 là khung máy 1U có chiều sâu 15,05 inch mang đến khả năng di động và dễ dàng lắp đặt vào các tủ rack và triển khai trong nhiều môi trường khác nhau.

– Hỗ trợ đầy đủ các tính năng nổi bật của thiết kế gia đình HPE ProLiant gen 10 như không có công cụ truy cập vào các thành phần hệ thống trái phép và khả năng phục vụ được tăng cường mạnh mẽ.

– Cung cấp các lựa chọn cấu hình giá cả phải chăng với nhiều tùy chọn tiêu chuẩn  nhằm giải quyết khối lượng công việc khác nhau hay cho các yêu cầu khắt khe nhất.

– Máy chủ HPE ProLiant Dl20 Gen10 cũng hỗ trợ bộ xử lý dòng Pentium và Core chi phí thấp để đáp ứng các yêu cầu cấu hình đầu vào.

Thegioimaychu Blog Image Gioi Thieu May Chu Hpe Proliant Dl20 Gen10 1

  • Cân bằng trong hiệu suất, tính linh hoạt và độ tin cậy cao

– Với nhiều lựa chọn về cấu hình phần cứng như bộ xử lý Intel Pentium và Xeon E-2200 và bộ nhớ DDR4 ECC lên đến 64GB, HPE ProLiant DL20 Gen10 có thể xử lý các yêu cầu khối lượng công việc của bạn với hiệu quả rất tốt

– DL20 Gen10 cung cấp tính linh hoạt cấu hình vượt trội với sự hỗ trợ tối đa hai large form factor (LFF) hoặc 6 small form factor (SFF) drivers, 4 UDIMM DDR4, bộ nguồn 290W, 500W hoặc 800W và triển khai các tùy chọn hiệu quả hơn thông qua HPE FlexLOM và Khe cắm PCIe.

– Máy chủ HPE ProLiant Dl20 Gen10 kết hợp yếu tố hình thức dày đặc và nhỏ gọn với khả năng cung cấp năng lượng dự phòng, giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động và cung cấp bảo vệ dữ liệu, khả năng truy cập ngay cả trong trường hợp mất điện.

– Cùng với 2 x 1GbE được nhúng, bạn có thể lựa chọn bộ điều hợp dự phòng HPE FlexLOM hoặc PCIe cung cấp lựa chọn băng thông mạng (1GbE đến 10GbE) để phù hợp theo hạ tầng vốn có của bạn.

– HPE iLO5 cung cấp quản lý máy chủ hiệu quả và dễ dàng hơn, cho phép triển khai FW quy mô lớn và nhanh chóng. Sử dụng giao diện GUI thân thiện và có nhiều cải tiến để đơn giản hóa việc quản lý với các API tiêu chuẩn trong ngành DC

Thegioimaychu Blog Image Gioi Thieu May Chu Hpe Proliant Dl20 Gen10 2

  • Đổi mới bảo mật

– Là một sản phẩm của Hewlett Packard Enterprise nên HPE ProLiant DL20 Gen10 với thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, phần mềm chính của máy được gắn trực tiếp vào silicon và bảo vệ an ninh được xây dựng trong suốt vòng đời của máy chủ.

– Thực hiện hàng triệu dòng mã phần mềm chạy trước khi khởi động hệ điều hành máy chủ cùng với việc xác minh phần mềm theo tùy chọn HPE iLO Advanced Premium Security Edition, phần mềm của máy chủ được kiểm tra sau mỗi 24 giờ để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần mềm hệ thống

Tgmc Blog 5f5f2196c471d

– Secure Recovery cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại cài đặt trạng thái tốt hoặc trạng thái ban đầu sau khi phát hiện máy chủ bị xâm nhập.

– Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để tránh truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ các thành phần được sử dụng để xác thực nền tảng máy chủ trong khi Bộ phát hiện xâm nhập sẽ ghi lại và cảnh báo khi gỡ bỏ nắp máy chủ để bảo vệ thêm.

  • Dịch vụ hàng đầu trong ngành và triển khai dễ dàng

– Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 đạt tiêu chuẩn với một bộ dịch vụ hoàn chỉnh từ HPE Pointnext, mang lại sự tự tin, giảm rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.

– Các dịch vụ HPE Pointnext đơn giản hóa các giai đoạn trong hành trình CNTT của bạn. Các chuyên gia Dịch vụ tư vấn và chuyển đổi hiểu các thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp lý tưởng. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp.

Tgmc Blog 5f5f23e4c6698

– Các dịch vụ được cung cấp theo dịch vụ vận hành bao gồm: HPE GreenLake Flex Dung, HPE Datacenter Care – Cơ sở hạ tầng tự động, Dịch vụ chăm sóc trung tâm dữ liệu HPE cho nhiều nhà cung cấp. Dịch vụ vận hành cung cấp sự hỗ trợ liên tục.

– Các giải pháp đầu tư CNTT của Hewlett Packard Enterprise giúp bạn chuyển đổi sang kinh doanh kỹ thuật số với kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Thông số kỹ thuật của máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10:

Server
CPU1 x Intel Xeon E-2224 (4-Core, 3.4 GHz, 71W)
CPU Sockets1 x Socket H4 (LGA 1151)
CPU SupportIntel Xeon E-2200 Series, Intel Xeon Core i3-9100, Intel Pentium G5420
RAM1 x HPE 16GB (1x16GB) Dual Rank x8 DDR4-2666 CAS-19-19-19 Unbuffered Standard Memory Kit
RAM Support4 x DIMM, Max 64GB
Drive Bays2 x 3.5″ or 4 x 2.5″ Hot Plug
RAID ControllerEmbedded 14-port S100i
Form Factor1U
PCIe2 x PCIe 3.0
Network Interface2 x 1GbE
Chassis2LFF
Power Supply1 x HPE DL20 Gen10 290W FIO Power Supply Unit Kit
Redundant PowerNo

 

Trả lời