GIẢI PHÁP THÔNG MINH TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19, CÔNG NGHỆ WORKSWELL MEDICAS, CAMERA ẢNH NHIỆT THÔNG MINH CHÍNH XÁC CAO

Medicas2

Giải pháp camera đo thân nhiệt là giải pháp thiết thực để giám sát nhiều và nhanh tại các nơi công cộng, các trung tâm y tế, cơ quan nhà nước, xí nghiệp, nhà máy,…

Covid 19 là virus rất nguy hiểm hiện nay, trủng này lây từ người sang người với tốc độ khá nhanh và đang lây lan sang nhiều quốc gia trên thế giới. Công tác phòng chống và phát hiện bệnh là rất cần thiết. Hiện tại có thể phát hiện người nhiễm bệnh bằng phương pháp đo nhiệt độ cơ thể người.

Camera đo thân nhiệt có thể đo chính xác nhiệt độ cơ thể người trong thời gian ngắn và liên tục. Giúp phát hiện và sàng lọc những người có nhiệt độ cơ thể cao để cách ly, giúp kiểm soát dịch bệnh.

Ưu điểm của camera đo thân nhiệt

  • Thời gian xác nhận khoảng 1s. Hiển thị thời gian thực, giảm thời gian xếp hàng.
  •  Độ chính xác cao khi ở khoảng cách xa mà không cần tiếp xúc.
  • Giám sát liên tục để kiểm soát tình hình dịch bệnh. Quản lý tốt nhất tại các nơi đông người, vùng dịch.
  • Lắp đặt cấu hình đơn giản, có thể dùng triển khai tạm thời, áp dụng cho nhiều khu vực khác nhau.

WORKSWELL MEDICAS

Innovation Works tự hào đại diện cho giải pháp Medicas tuân thủ ISO và IEC của Workswell. Medicas là một trong số rất ít giải pháp đạt được tiêu chuẩn như vậy và được xây dựng theo hướng dẫn của WHO và FDA. Đây là thiết bị y tế nhiệt siêu cao cấp được thiết kế để sàng lọc với độ chính xác cao nhất.

Workswell Medical Logo

 

Tuân theo IEC và ISO

Máy ảnh này phù hợp với tiêu chuẩn ISO / TR 13154: 2017, đáp ứng các yêu cầu của IEC và tuân theo các hướng dẫn của WHO và FDA về kiểm tra thân nhiệt tăng cao.

Workswell Medicas User Interface

Tuân thủ GDPR

Nhiệt độ của con người được phân tích theo thời gian thực mà không cần lưu trữ dữ liệu. Quản trị viên có thể thiết lập quay video hoặc hình ảnh nếu cần.

Workswell Medicas Demo 2

Đo lường tuân thủ ISO

Chỉ thiết lập cài đặt khác nhau của camera MEDICAS và Blackbody BB200 cho phép đáp ứng tất cả các yêu cầu và tiêu chuẩn ISO, IEC và FDA. Độ phân giải cao 640 px cho phép đo trong mắt đạt độ chính xác cao.

Workswell Medicas System3

Quét trước không giới hạn người

Chế độ quét trước cho phép đo trong phạm vi 3 – 12 mét (2,6 ft – 39 ft) trong thời gian thực mà không có bất kỳ độ trễ nào. Nó đánh giá nhiệt độ trong 327 680 pixel mỗi thời điểm để đạt được độ chính xác đo cao nhất.

Hệ thống plug & play hoàn toàn tự động

• Chạy máy chủ TCP / IP và RTSP
• Cáp giao diện DIO để lắp đặt cửa quay và lối vào
(4x đầu ra kỹ thuật số, 4x đầu vào kỹ thuật số)
• Không cần PC bên ngoài, tất cả đều được xử lý trên bo mạch

Ngăn chặn báo động sai

• Cho phép đặt 4 ROI do người dùng xác định
• Tất cả ROI được liên kết trực tiếp với đơn vị DIO

Link sản phẩm: TẠI ĐÂY

Trả lời