Giải pháp kiểm soát ra vào không tiếp xúc

Giải Pháp Kiểm Soát Vào Ra Không Tiếp Xúc

COVID-19 đã có những tác động đáng kể đến cách sống của chúng ta và đưa đến một cuộc sống mới, nơi mà các tương tác trực tuyến trong xã hội đang phổ biến.

Mặc dù vậy, COVID-19 vẫn là một mối đe dọa lớn nếu không có Vắc-Xin, khi mà các doanh nghiệp đang dần hoạt động trở lại. Các chuyên gia đã đưa ra tầm quan trọng của việc kiểm soát ra vào khi mọi người quay trở lại làm việc. KPMG đã liệt kê hệ thống kiểm soát ra vào là một trong bốn biện pháp giảm thiểu chính trong việc cho phép người lao động quay trở lại nơi làm việc.

Vì vậy, không quá lời khi nói rằng công nghệ kiểm soát truy cập đã vượt ra ngoài ứng dụng cốt lõi của nó như một công cụ bảo mật và đang giúp các doanh nghiệp bảo vệ người lao động của họ khỏi sự lây nhiễm của dịch bệnh COVID-19. Cho phép họ hoạt động trở lại một cách bình thường.

đo Thân Nhiệt

Đo thân niệt tiếp xúc người  ( nguồn: supremainc.com.vn)

Tầm quan trọng của giải pháp kiểm soát ra vào không tiếp xúc

đo Thân Nhiệt 1đo Thân Nhiệt 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống kiểm soát ra vào không tiếp xúc ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt ( nguồn: supremainc.com.vn)

Các biện pháp kiểm soát ra vào mới được áp dụng, có thể sàng lọc toàn bộ người ra vào tại các lối đi của tòa nhà, nhà máy để duy trì an toàn cho văn phòng, nhà xưởng. Và cách an toàn nhất để thực hiện việc kiểm soát này là sử dụng các giải pháp kiểm soát ra vào không tiếp xúc vật lý.

Cái tên của giải pháp này đã cho thấy, việc không tiếp xúc sẽ giúp loại bỏ hoặc giảm thiểu tiếp xúc vật lý từ đó có thể giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm.

Hiện nay, không có thiết bị đơn lẻ hoặc giải pháp kiểm soát nào, có tính năng không tiếp xúc có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp vì việc cài đặt khác nhau.

Các tổ chức phải lựa chọn giải pháp bảo mật và kiểm soát ra vào không tiếp xúc từ danh mục thiết bị như: giải pháp nhận diện khuôn mặttruy cập di động và tích hợp camera nhiệt để xây dựng một hệ thống tùy chỉnh theo nhu cầu của họ.

Các lợi ích chính của Giải pháp kiểm soát ra vào không tiếp xúc Suprema

An toàn

Suprema Giai Phap Kiem Soat Ra Vao Khong Tiep Xuc

 

Giảm tiếp xúc vật lý là giảm nguy cơ lây nhiễm. Các tính năng như phát hiện nhiệt độ bất thường đi kèm với một số giải pháp không tiếp xúc có thể giữ an toàn cho các cá nhân, doanh nghiệp và xã hội.

 

 

Tiết kiệm chi phí

giải pháp kiểm soát ra vào không tiếp xúc

 

 

Đầu tư vào các công nghệ mới như Mobile Access cũng có thể tiết kiệm chi phí thay cho việc phát hành thẻ vật lý.

 

 

 

Đảm bảo an ninh – an toàn

giải pháp kiểm soát ra vào không tiếp xúc

 

 

Các giải pháp kiểm soát ra vào không tiếp xúc không chỉ cải thiện đáng kể tính an ninh mà còn tăng cường bảo mật, an toàn thông tin.

 

 

 

Suprema trang bị cho sản phẩm của mình những công nghệ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu không tiếp xúc của các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới. Suprema đã cung cấp các giải pháp kiểm soát truy cập không tiếp xúc hoàn chỉnh với các hạng mục đầu tư rộng bao gồm nhận diện khuôn mặt, truy cập di động và camera nhiệt là điểm khác biệt của Suprema với các đối thủ cạnh tranh.

Giải pháp nhận diện khuôn mặt

Giải pháp Mobile Access

Suprema Thermal Camera

Dễ dàng tích hợp với các giải pháp của bên thứ 3

Giải pháp Suprema dễ dàng tích hợp với các giải pháp của bên thứ ba, giúp giảm khối lượng của việc thiết kế hệ thống, thời gian lắp đặt và chi phí. Hãy tiếp nhận ngay những giải pháp không tiếp xúc hiệu suất cao của Suprema.

Bên Thứ 3

 

 

Trả lời