Camera IP Đo Thân Nhiệt Cầm Tay HIKVISION DS-2TP31B-3AUF

1124

Dịch bệnh ngày càng phát triển phức tạp và có tốc độ lây lan lớn. Vì vậy, camera thân nhiệt là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp sàng lọc thân nhiệt ở những nơi đông người, có nguy cơ cao về lây nhiễm dịch bệnh như trường học, siêu thị, nhà máy, văn phòng doanh nghiệp, sân bay,… Camera đo thân nhiệt Hikvision hỗ trợ kiểm soát và phòng chống dịch bệnh tối ưu.

Nguyên lí ảnh nhiệt của camera thân nhiệt Hikvision

Bất kì vật thể nào có nhiệt độ trên 0℃ đều phát ra một lượng bức xạ có thể phát hiện được. Camera đo thân nhiệt Hikvision có thể chuyển đổi bức xạ hồng ngoại không nhìn thấy được thành dạng ảnh nhiệt (trực quan hoá nhiệt độ của đối tượng).

Với thuật toán tiên tiến cùng cảm biến hiện đại từ Hikvision, camera Hikvision chuyên dụng sàng lọc sốt có khả năng cho độ chính xác cao, sai số chỉ còn ±0.3℃ (khi sử dụng với Black Body calibrator).

Camera thân nhiệt sàng lọc sốt như thế nào?

Camera nhiệt với độ chính xác cao giúp phát hiện nhiệt độ cao bất thường, biểu hiện của người sốt cao (triệu chứng nhiễm virus). Camera nhiệt có thể sử dụng để sàng lọc người bị sốt đối với khách du lịch, khách mua sắm, nhân viên… ở những địa điểm tập trung đông người.

Camera thân nhiệt Hikvision - Giải pháp sàng lọc thân nhiệt giúp phòng chống dịch bệnh

Ưu điểm

Hiệu suất cao: Chỉ mất 1s để đo nhiệt độ của một người, cho phép sàng lọc thân nhiệt cho một lượng người lớn trong cùng một thời điểm.

An toàn: Camera nhiệt hỗ trợ đo nhiệt độ không tiếp xúc từ khoảng cách trên 1m, hạn chế những tiếp xúc vật lý không cần thiết.

 

Trả lời