GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH THÔNG MINH QNAP KOIMEETER

Giải pháp hội nghị truyền hình thông minh QNAP KoiMeeter

SQFloorKit R2

QNAP KoiMeeter là một hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng cao, cung cấp một giải pháp lý tưởng cho các phòng họp nhỏ có hỗ trợ thuyết trình không dây, sao chép âm thanh, dịch thuật thời gian thực, giao tiếp đa nền tảng và lưu trữ cục bộ.


 

80% – phòng họp vừa và nhỏ không được trang bị hệ thống cuộc gọi video

Phải chăng hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng cao luôn luôn tốn kém?

Nhiều công ty đang gặt hái những lợi ích của việc sử dụng các hệ thống hội nghị video để thực hiện các cuộc gọi video tức thời và để tiết kiệm chi phí đi lại. Tuy nhiên, chi phí liên quan đến các hệ thống hội nghị video truyền thống vẫn là một trở ngại cho rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Theo thống kê, hơn 80% phòng họp nhỏ không được trang bị hệ thống cuộc gọi video. Trong khi đó, các giải pháp rẻ hơn thường có chất lượng nghe nhìn kém, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả truyền thông.
Giải pháp hội nghị video KoiMeeter của QNAP cho phép bạn xây dựng một hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng cao và thân thiện với ngân sách, giúp giao tiếp đa điểm trở nên mượt mà hơn và tăng khả năng cộng tác.

 

Làm thế nào về việc cài đặt hệ thống hội nghị truyền hình trong mỗi phòng họp?

 

Hội nghị video KoiMeeter hoạt động với mọi TV có hỗ trợ cổng kết nối HDMI hoặc màn hình. Kết hợp với máy ảnh và micro có chi phí đầu tư thấp, bạn có thể dễ dàng triển khai hệ thống hội nghị video vừa trong ngân sách và không yêu cầu cài đặt phức tạp. Với KoiMeeter, bạn có thể gọi ngay một thiết bị KoiMeeter khác hoặc hệ thống SIP tương thích (ví dụ Avaya, Polycom và các thiết bị khác) để bắt đầu cuộc họp video. KoiMeeter là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp bị hạn chế về ngân sách với các phòng họp nhỏ, giải tỏa sự bất tiện của các phòng họp đặt trước.

Lưu ý: Polycom sẽ được hỗ trợ từ quý 2 năm 2020.

Tất cả trong một: cuộc gọi video, trình bày không dây và các chức năng AI

 

KoiMeeter có chức năng thuyết trình không dây, trong đó người thuyết trình có thể kết nối với địa chỉ IP được hiển thị trên màn hình TV để chia sẻ màn hình – mà không cần thêm máy chiếu, dongle hoặc phần mềm không dây. Những người tham gia cuộc họp có thể sử dụng chức năng Insight View để xem bản trình bày trên máy tính của họ. KoiMeeter cũng tích hợp các chức năng AI thông minh (bao gồm phiên âm âm thanh, dịch thuật thời gian thực và khử nhiễu) để cải thiện hiệu quả truyền thông hơn nữa. Các cuộc họp cũng có thể được lưu trực tiếp để cung cấp các bản sao lưu trữ của tất cả các thông tin liên lạc của bạn.

Lưu ý: Các chức năng dịch và sao chép âm thanh của KoiMeeter sẽ có sẵn từ quý 3 năm 2020.

Trình chiếu không dây

Chỉ cần kết nối với KoiMeeter để chia sẻ màn hình. Không có máy chiếu, dongle hoặc phần mềm không dây bổ sung được yêu cầu.

Quan sát trực diện

Những người tham gia cuộc họp có thể xem màn hình thuyết trình trên máy tính của chính họ, ngăn chặn góc chết và tầm nhìn bị chặn trong các cuộc họp quan trọng.

Chức năng AI thông minh

Phiên âm và dịch thuật thời gian thực giúp phá vỡ rào cản ngôn ngữ trong các cuộc họp quốc tế. Chức năng khử nhiễu AI cũng cải thiện đáng kể chất lượng cuộc gọi.

Lưu ý: Tính năng khử nhiễu bằng AI phụ thuộc vào hiệu suất hệ thống NAS.

Ghi chép cuộc họp

Các cuộc gọi video có thể được ghi lại và lưu trực tiếp trên NAS để lưu giữ, sử dụng làm tài liệu đào tạo.

 


Trình chiếu không dây đồng thời từ nhiều nguồn

 

Với KoiMeeter, bạn không cần mang thêm cáp HDMI hoặc máy chiếu không dây đến phòng họp để bật chia sẻ màn hình. Chỉ cần kết nối với địa chỉ IP được hiển thị trên màn hình chính để chia sẻ màn hình máy tính của bạn. KoiMeeter cho phép chia sẻ màn hình đồng thời từ nhiều thiết bị, loại bỏ nhu cầu liên tục chuyển đổi màn hình và làm cho các cuộc họp được sắp xếp hợp lý hơn. Những người tham gia cuộc họp ngồi ở phía sau hoặc ở các góc của phòng có thể sử dụng chức năng Insight View để xem bản trình bày trên thiết bị của họ và sử dụng chức năng phòng trò chuyện tích hợp để nghe giọng nói của họ.

Ghi chú:

 • Hỗ trợ tối đa 2 màn hình HDMI (giới hạn số lượng đầu ra HDMI trên NAS)

 • Gói KoiMeeter miễn phí cho phép trình bày không dây trong 30 phút. Bạn có thể mua gói giấy phép cơ bản của KoiMeeter để có được thời gian trình bày không giới hạn.


 

Trực tiếp lưu bản ghi cuộc họp trên KoiMeeter

 

KoiMeeter cho phép bạn lưu các bản ghi cuộc họp, bao gồm các cuộc thảo luận cuộc họp và màn hình thuyết trình. Bạn cũng có thể lưu tệp và thảo luận từ phòng trò chuyện tích hợp. Với tiềm năng lưu trữ lớn có thể dễ dàng mở rộng để phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng, KoiMeeter giảm đáng kể băng thông và chi phí lưu trữ của các hệ thống hội nghị video dựa trên đám mây truyền thống. Bản ghi cuộc họp được lưu trên KoiMeeter cũng có thể dễ dàng truy cập để kiểm tra hồ sơ hoặc cho mục đích đào tạo.

Lưu ý: Cần có gói giấy phép cơ bản để sử dụng chức năng ghi.


 

Các chức năng AI thông minh hợp lý hóa các cuộc họp đa quốc gia

 

KoiMeeter giúp xóa thông tin liên lạc bằng cách giảm tiếng ồn nền bằng bộ khử nhiễu dựa trên AI. Speech to Text (STT) cũng có sẵn để tự động tạo bản ghi âm và bản dịch thời gian thực, cải thiện hiệu quả cuộc họp bằng cách giảm bớt rào cản ngôn ngữ trong các cuộc họp quốc tế.

Ghi chú:

 • Chức năng sao chép âm thanh và dịch thuật thời gian thực AI của KoiMeeter sẽ có sẵn từ quý 3 năm 2020.

 • Khả năng khử nhiễu của AI phụ thuộc vào hiệu năng của hệ thống NAS.


Ứng dụng di động KoiTalk – tham gia cuộc họp từ bất cứ đâu

KoiTalk là một ứng dụng di động đồng hành cho KoiMeeter cho phép bạn tham gia các cuộc họp bằng thiết bị di động của mình. KoiTalk hỗ trợ liên lạc tối đa bốn chiều, đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc họp quan trọng nào.

Lưu ý: Giao tiếp bốn chiều sẽ khả dụng từ quý 2 năm 2020.

> Tìm hiểu thêm: Robot đồng hành video thông minh QNAP


Tương thích với các hệ thống gọi video khác

KoiMeeter tích hợp hệ thống hội nghị truyền hình SIP truyền thống bao gồm Avaya và Polycom) và sẽ tích hợp nhiều giải pháp họp đám mây hơn. Khả năng tương thích cao của KoiMeeter cho phép các doanh nghiệp với các giải pháp cuộc gọi khác nhau dễ dàng tham gia các cuộc họp.

Ghi chú:

 • Avaya hiện chỉ hỗ trợ cuộc gọi video một-một. Giao tiếp đa điểm sẽ khả dụng từ quý 2 năm 2020. Mô hình được hỗ trợ: Avaya Scopia XT4300 / XT5000

 • Polycom sẽ được hỗ trợ từ quý 2 năm 2020.


Mô hình đề xuất

Đầu ra HDMI đơn

Đầu ra HDMI kép

Mô hình NAS
 • TS-453Bmini
 • TBS-453DX
 • TVS-472XT / 672XT / 872XT
 • TVS-672N / 872N
 • TS-253B / 453B / 653B
 • TS-453BT3
 • HS-453DX
 • TVS-682/882 / 882BR/ 882BRT3 / 1282 / 1282T / 1282T3

(chỉ thông qua Cổng HDMI 1 và Cổng 2)


Giấy Phép KoiMeeter

 

Gói giấy phép miễn phí

Thuyết trình không dây
 • Tối đa hai đầu ra HDMI (tổng số thay đổi theo NAS).
 • Tối đa 30 phút mỗi cuộc họp.
Cái nhìn sâu sắc
 • Xem màn hình trình bày trên các thiết bị cá nhân.
 • Tin nhắn tức thời và chia sẻ tập tin.
Cuộc gọi video
 • Một với một.

Giấp phép cơ bản

Thuyết trình không dây
 • Tối đa hai đầu ra HDMI (tổng số thay đổi theo NAS).
Cái nhìn sâu sắc
 • Xem màn hình trình bày trên các thiết bị cá nhân.
 • Tin nhắn tức thời và chia sẻ tập tin.
Cuộc gọi video
 • Một với một.
Ghi âm cuộc họp
 • Hỗ trợ ghi lại các cuộc họp và lưu tập tin.

 

Bắt đầu hội nghị video với KoiMeeter ngay bây giờ!

Tải xuống KoiMeeter ngay bây giờ và sử dụng gói giấy phép miễn phí để bắt đầu các cuộc họp cuộc gọi video. Với gói giấy phép miễn phí, bạn có thể sử dụng bản trình bày không dây trong 30 phút mà không phải trả thêm phí. Để mở khóa các tính năng đầy đủ của KoiMeeter, bao gồm thời gian trình bày không giới hạn và nhiều chức năng nâng cao khác (như phiên âm âm thanh và dịch thời gian thực), bạn có thể mua giấy phép cơ bản của KoiMeeter.

MUA GIẤY PHÉP

Hội nghị truyền hình quốc tế

 

 • KoiMeeter là lý tưởng cho các cuộc họp quốc tế. Các thành viên trong nhóm có thể tham gia các cuộc gọi video từ bất cứ đâu để giảm chi phí cho chuyến công tác.
 • Mỗi người tham gia có thể sử dụng bản trình bày không dây để chia sẻ màn hình. Các chức năng phiên âm và dịch thời gian thực có thể phá vỡ các rào cản ngôn ngữ.
 • Bản ghi cuộc họp có thể được lưu trên KoiMeeter để sử dụng sau.

 

Đào tạo hoặc hội thảo

 

 • Trong các buổi đào tạo hoặc hội thảo, các diễn giả khác nhau có thể chia sẻ bài thuyết trình của họ không dây từ máy tính của họ mà không phải gửi tất cả tài liệu trong một máy tính trước.
 • Ở những địa điểm lớn hơn, người tham gia có thể sử dụng Chế độ xem Thông tin chi tiết để hiển thị bản trình bày trên thiết bị của mình.
 • Bản ghi sự kiện được lưu vào KoiMeeter và có thể được sử dụng làm tài liệu đào tạo trong tương lai.

Bạn cũng có thể cần những điều sau đây

CameraMicrophoneCamera + Microphone
Logitech C615
Logitech C922
Logitech C925e
Logitech C930e
Logitech BRIO
Jabra Speak 510
Jabra Speak 710
Logitech CONNECT
Logitech BCC950 ConferenceCam
Logitech GROUP